Trao đổi tìm hiểu về di tích quốc gia đặc biệt Đền Bia

Ngày 18/4/2021, chúng tôi đã tới dâng hương và chiêm bái Đền Bia tại thôn Văn Thai, xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Đây là một trong 3 di... Read more »

Khai mạc giải bóng đá AC Cup KTS trẻ Hải Phòng

Ngày 11/4/2021 tại sân bóng đá Đằng Lâm, đã diễn ra giải bóng đá AC Cup KTS trẻ Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của KTS Phạm Tuấn- Chủ tịch... Read more »

Trao đổi về bản sắc đô thị Hải Phòng

Ngày 1/4/2021 nhân cuộc giao lưu với các chuyên gia Hitachi đến từ thủ đô Hà Nội với bạn bè Kiến trúc sư tại thành phố Hải Phòng; chúng tôi đã có... Read more »

Dinh thự cổ Hoàng A Tưởng

Ngày 27/3/2021, đoàn chúng tôi đã tới tham quan Dinh thự cổ Hoàng A Tưởng tại trung tâm thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Dinh Hoàng A Tưởng... Read more »

Dự án khu sinh thái Yên Thế

Ngày 21/3/2021, chúng tôi đã có lịch khảo sát lập dự án đầu tư xây dựng khu sinh thái Yên Thế tại xóm Trung, phố Bà Ba, thị trấn Phồn Xương, huyện... Read more »

Hoạt động thời gian tới của Hội KTS Hải Phòng

Ngày 12/3/2021, tại trụ sở số 19 Trần Hưng Đạo, đã diễn ra cuộc họp BCH Hội KTS Hải Phòng, sơ kết hoạt động 3 tháng đầu năm 2021 và đề ra... Read more »

Hải Phòng cafe sáng với kiến trúc tối giản

Ngày 3/3/2021, tại trường quay Đài PTTH Hải Phòng; Ths KTS Minh Trí- Phó Chủ tịch Hội KTS HP đã có cuộc trao đổi về việc thiết kế ngôi nhà với kiến... Read more »

Giới thiệu dự án khu công nghiệp Nam Đình Vũ

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ tại Hải Phòng là KCN có thiết kế đặc biệt gắn liền với hệ thống cảng biển, chuỗi logistics miền Bắc Việt Nam. Nhìn trên bản... Read more »

Giới thiệu dự án “Cầu Long Biên và khu vực lân cận”

Dự án bảo tồn, tôn tạo, phát triển “Cầu Long Biên và khu vực lân cận” trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2020- 2030, hướng tới một... Read more »

Đầu năm đi lễ Chùa Vẽ

Ngày 12/2/2021, mùng 1 Tết Tân Sửu, chúng tôi chiêm bái và dâng hương tại Chùa Vẽ có tên chữ là Hoa Linh Tự, gắn liền với những sự kiện oanh liệt... Read more »