Gái ơi- Truyện ngắn dự thi mã số 79 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 79 của tác giả Lê Yên Lam- Tiền Giang GÁI ƠI Tôi đang phụ nấu ăn với nội thì cha tôi thất thanh gọi -Gái, gái... Read more »

Khóc thay- Truyện ngắn dự thi mã số 78 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 78 của tác giả Nguyễn Đức Thiêm- Hà Nội KHÓC THAY Đầu năm tôi có về làm việc tại một xã của tỉnh Thái Bình, cơ... Read more »

Bố chồng tôi- Truyện ngắn dự thi mã số 77 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 77 của tác giả Lê Thị Mai Hiên- Hưng Yên BỐ CHỒNG TÔI Ngày đầu tiên, anh dẫn tôi về ra mắt, tôi gặp bố anh ... Read more »

Cha ơi- Truyện ngắn dự thi mã số 76 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 76 của tác giả Hồng Minh- Bình Dương CHA ƠI! Năm con 3 tuổi. Mẹ đùng đùng nổi giận đòi ly hôn và bỏ đi khỏi... Read more »

Lời xin lỗi của bố- Truyện ngắn dự thi mã số 75 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 75 của tác giả Chu Anh Linh- Điện Biên LỜI XIN LỖI CỦA BỐ Nắng vàng vọt đổ xuống triền đồi ngập cỏ gianh. Lũ bạn... Read more »

Món quà của ba- Truyện ngắn dự thi mã số 74 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 74 của tác giả Nguyễn Thị Tuyết- Hà Nội MÓN QUÀ CỦA BA Cầm trên tay chiếc điện thoại đã cũ, tôi nâng niu nó như... Read more »

Một đời của bố- Truyện ngắn dự thi mã số 73 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 73 của tác giả Nguyễn Thùy Dương- TP Hồ Chí Minh MỘT ĐỜI CỦA BỐ Bố vùi củ khoai vào dưới tro, dúi thêm nắm rơm... Read more »

Bơi ngược- Truyện ngắn dự thi mã số 72 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 72 của tác giả Trần Mặc- Bình Dương BƠI NGƯỢC Nước. Cái xóm giờ đầy nước. Và trong mắt người đàn ông cũng ngập nước. Thứ... Read more »

Người bố vô tâm- Truyện ngắn dự thi mã số 71 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 71 của tác giả Đặng Thị Thúy Tiên- Hà Nội NGƯỜI BỐ VÔ TÂM “Con phải học thật tốt nhé, nhớ giữ gìn sức khoẻ nha... Read more »

Bố chồng tôi- Truyện ngắn dự thi mã số 70 với chủ đề “Tình Cha”

Truyện ngắn dự thi mã số 70 của tác giả Lê Thị Mai Hiên- Hưng Yên BỐ CHỒNG TÔI Ngày đầu tiên, anh dẫn tôi về ra mắt, tôi gặp bố anh ... Read more »