KÝ ỨC XANH

Ký ức xanh với: Giới thiệu dự án xây dựng Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam; Giới thiệu cuốn sách “Đời và Thơ”; Giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh”; Hội thảo khoa học “Vai trò đóng góp của tăng ni cư sĩ Phật giáo Hải Phòng trong 02  cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ”; HTX Thương binh Hải Đông kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ; Trao đổi tìm hiểu về hát bài chòi; Hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0; Kinh doanh toàn cầu cùng Amazon; Giao lưu gặp gỡ doanh nhân hội viên VCCI Hải Phòng; Thăm và làm việc với Công ty Nội thất Khánh Linh; Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 Hội KHPT NNLNT Hải Phòng; Sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2020 CLB Thơ Hoa Trúc; Họp ban biên tập nội san Haiku Việt 2020; Trao giải AOE Kiến trúc Xây dựng Hải Phòng 2020.

 

Giới thiệu dự án xây dựng Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam

Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam được xây dựng trên khu đất rộng 2.700 m2 cạnh khuôn viên Lăng và Đền thờ Kinh Dương Vương thuộc thôn Á Lữ, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Dự án do công ty thiết kế A-Z Việt Nam thiết kế. Vào ngày 15/8/2020 tức ngày 26/6 âm lịch năm Canh Tý sẽ diễn ra lễ khởi công xây dựng Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam. Theo Ts Nguyễn Văn Kiệm- Chủ tịch Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam:  Họ Nguyễn có bề dày lịch sử lâu đời nhất ở đất nước Việt Nam, khoảng 40% dân số Việt Nam mang họ Nguyễn. Nhớ Tổ tiên, đi tìm về cội nguồn là ước mong của bao đời. Ai sinh ra cũng đều có cha, có mẹ, đó là qui luật tự nhiên và ai cũng ước mong được biết cội nguồn mình là từ đâu. Trải qua thời gian là sự hao mòn về ký ức và tin tức. Chiến tranh, loạn lạc, sự quên lãng cũng là nguyên nhân làm tăng sự hao mòn này. Một khi con người được yên ấm, cuộc sống được no đủ, sung túc thì ta lại muốn được tri ân công đức của cha mẹ, tổ tiên, lại muốn nhớ về cội nguồn và mong muốn được biết, được tìm về cội nguồn của mình. Chính vì thế việc xây dựng Nhà thờ họ Nguyễn Việt Nam đã đáp ứng được niềm tin yêu của người họ Nguyễn ở Việt Nam và trên toàn Thế giới.

 

Giới thiệu cuốn sách “Đời và Thơ”

Nhà Xuất bản Hải Phòng vừa cấp phép xuất bản in ấn cuốn sách “Đời và Thơ” của tác giả Bùi Mạnh Đức- hội viên CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng. Cuốn sách khổ 14,5x 20,5 cm, dày 220 trang, gồm 4 phần. Phần 1: Viết về người lính đặc công, gồm 36 bài thơ; Phần 2: Cổ thành Quảng Trị máu và hoa, gồm 6 bài thơ; Phần 3: Quê hương yêu dấu, gồm 45 bài thơ; Phần 4: Gia đình, gồm 17 bài thơ. Tác giả Bùi Mạnh Đức sinh ngày 20/6/1947, nơi sinh: Làng Cát Khê, phường Tràng Cát, quận Hải An, TP Hải Phòng. Anh là sinh viên khóa 67 Đại học Bách Khoa, Hà Nội. Anh là lính đặc công Trung đoàn 803, Sư đoàn 324, Quân đoàn 2, tham gia chiến đấu tại chiến trường Trị Thiên Huế, bị thương tại Thành cổ Quảng Trị. Hòa bình lập lại, anh làm Chủ tịch HĐQT HTX Hải Đông và cùng gia đình làm kinh tế. Với anh sáng tác thơ là tìm về quá khứ một thời khói lửa với người lính và tình đồng đội thương yêu. Tập thơ ra đời nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020). Trân trọng giới thiệu tập sách nhiều ý nghĩa này tới độc giả.

 

Giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh”

Ngày 21/7/2020, tại trụ sở số 7 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng, CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tổ chức chương trình giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh” và ra mắt tập thơ “Đời và Thơ” của tác giả CCB Bùi Mạnh Đức- Hội viên CLB Thơ Đất Cảng. Tham dự chương trình có Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP, các ông bà trong ban lãnh đạo Hội, BCN cùng toàn thể hội viên CLB Thơ Đất Cảng. Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB đã báo cáo hoạt động CLB 6 tháng đầu năm và đề ra hoạt động 6 tháng cuối năm 2020 của CLB Thơ Đất Cảng. Tiếp đó CCB Bùi Mạnh Đức- hội viên CLB Thơ Đất Cảng đã giới thiệu và tặng cuốn sách “Đời và Thơ” của anh cho các đại biểu tham dự. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật với những bài hát, bài thơ do hội viên CLB sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, trong đó có nhiều tác phẩm viết về người lính đã hy sinh xương máu để có cuộc sống độc lập hôm nay. Giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

 

Hội thảo khoa học “Vai trò đóng góp của tăng ni cư sĩ Phật giáo Hải Phòng trong 02  cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ”

Ngày 22/7/2020 tại hội trường Chùa Phổ Chiếu, số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội thảo khoa học “Vai trò đóng góp của tăng ni cư sĩ Phật giáo Hải Phòng trong 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ; do Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng kết hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hải Phòng đồng tổ chức. Tham dự có đại biểu Trung ương và Thành phố cùng đông đảo Tăng ni Phật tử và các hội viên. Sau bài phát biểu khai mạc của Hòa thượng Thích Quảng Tùng- Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hải Phòng; Ts Hoàng Văn Kể- Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng đã có bài phát biểu đề dẫn. Hội thảo đã được nghe 10 tham luận của các diễn giả Trung ương và Thành phố về vai trò đóng góp của tăng ni cư sĩ Phật giáo Hải Phòng trong 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ; cùng những trao đổi trân quí và ý nghĩa. Phát biểu kết luận hội thảo, Hòa thượng Thích Thanh Giác- Phó Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hải Phòng, Chủ nhiệm CLB Hải Phòng học cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các diễn giả và đại biểu tham dự hội thảo, đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương bình liệt sĩ. Hội thảo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

 

HTX Thương binh Hải Đông kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Ngày 22/7/2020 tại HTX Thương binh Hải Đông số 753 đường Ngô Gia Tự, TP Hải Phòng; đã diễn ra lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020). Tham dự có đại diện các tổ chức Hội doanh nhân doanh nghiệp trong thành phố; đại diện chính quyền địa phương; các văn nghệ sĩ Hải Phòng; cùng đông đảo CB CNV HTX Tương binh Hải Đông. Phát biểu khai mạc, bà Trần Thị Thanh Nhàn- Chủ tịch HĐQT HTX Hải Đông đã tổng kết hoạt động doanh nghiệp trong thời gian qua, trong đó nổi bật là công tác đền ơn đáp nghĩa. Phát biểu chào mừng, ông Đinh Thành Công- Phó Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, đánh giá cao những hoạt động của doanh nghiệp thời gian qua, trong đó có việc ứng dụng quản lý theo phương thức Nhật Bản trong điều hành sản xuất kinh doanh. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra tình cảm với những bài hát, bài thơ viết về doanh nhân và người lính. Chương trình kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ do HTX Thương binh Hải Đông tổ chức đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người tham dự.

 

Trao đổi tìm hiểu về hát bài chòi

Hát bài chòi được diễn xướng hàng đêm, thu hút đông đảo du khách và người dân tham gia. Ở sân khấu “chị hiệu”- là người hô hát những làn điệu dân ca xứ Quảng. Trò chơi từ 5 đến 7 phút. Mỗi thẻ bài gồm có 3 từ. Nó cũng tương tự như trò chơi lô tô nhưng trò chơi dân gian bài chòi bằng chữ 3 chữ. Trong mỗi trò chơi nếu mình trúng 3 chữ thì mình sẽ là người trúng thưởng. Người ta dùng bộ bài Tam Cúc 27 cặp, đem mỗi lá bài dán vào một thẻ tre. Bộ bài chia ra làm đôi: một nửa bỏ vào ống do người hô hiệu giữ, một nửa đem phân phối cho 9 chòi, mỗi chòi 3 lá. Lúc vào cuộc, anh hiệu rút bài trong ống ra, hô lên, chòi nào trúng lá ấy thì gọi hiệu đem lại. Khi có một chòi trúng đến lá thứ 3 là xong một ván. Không chỉ được nhận quà mà khi tham gia hội bài chòi, du khách cũng sẽ có những tiếng cười sảng khoái khi thưởng thức những câu hát của nghệ nhân- “anh hiệu”. Nghệ nhân thường sử dụng kỹ thuật nhấn, luyến, nói để gây cười, làm cho không khí của trò chơi dân gian Bài chòi trở nên sôi động. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tiến hành lập hồ sơ di sản “Tục chơi Bài chòi của người Việt” để trình Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

 

Hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0

Ngày 23/7/2020 tại hội trường tầng 4 Tòa nhà DG Tower số 15 Trần Phú, TP Hải Phòng; Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam kết hợp cùng Ngân hàng SHB tổ chức hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0. Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương và Thành phố, các cơ quan thông tấn báo chí cùng đông đảo các doanh nhân doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam TP Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của ông Phạm Huy Hùng- Phó Chủ tịch HH Doanh nghiệp NVV Việt Nam; ông Dương Long- Giám đốc Ngân hàng SHB TP Hải Phòng đã có bài phát biểu đề dẫn. Hội thảo đã nghe các tham luận của các chuyên gia cao cấp về Quản trị Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trong thời đại 4.0; Chiến lược đòn bẩy trong doanh nghiệp; Giải pháp tiếp cận nguồn vốn ngân hàng; Quản trị dòng tiền; Sàn thương mại điện tử Amazon. Phần hỏi đáp đã diễn ra sôi nổi giữa diễn giả và đại biểu. Hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0 đã mang lại hàm lượng kiến thức giá trị cho các doanh nhân doanh nghiệp Hải Phòng.

 

Kinh doanh toàn cầu cùng Amazon

Ngày 23/7/2020 tại hội trường tầng 4 Tòa nhà DG Tower số 15 Trần Phú, TP Hải Phòng; Trong hội thảo nâng cao năng lực tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời đại 4.0; do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam kết hợp cùng Ngân hàng SHB tổ chức; có bài thuyết trình Kinh doanh toàn cầu cùng Amazon; đã mang lại sự quan tâm cho nhiều doanh nhân doanh nghiệp Hải Phòng. Thuyết trình làm rõ vấn đề bán hàng xuyên biên giới trên Amazon, gồm 4 chủ đề: Tiềm năng và cơ hội phát triển thương hiệu trong kinh doanh TMĐT xuyên biên giới; Giải quyết thách thức, khó khăn khi kinh doanh TMĐT xuyên biên giới; Các bước ABCs khi bán hàng trên Amazon; Cách phát triển và xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài trên Amazon. Amazon- một tên tuổi vô cùng danh tiếng và mô hình bán hàng đáng tin cậy trên toàn thế giới, sẽ trở thành một kênh bán hàng đầy hứa hẹn để mở rộng kinh doanh trên toàn cầu cho các doanh nghiệp. Amazon điều hành 13 thị trường trực tuyến trên toàn thế giới giúp các doanh nghiệp phát triển bán xuyên quốc gia bất kể họ được thành lập ở đâu. Thông qua bán hàng toàn cầu, người bán tại Việt Nam có quyền tiếp cận hơn 300 triệu khách hàng cá nhân tiềm năng trên toàn thế giới của Amazon và 1 triệu khách hàng là các cơ sở doanh nghiệp.

 

Giao lưu gặp gỡ doanh nhân hội viên VCCI Hải Phòng

Ngày 24/7/2020 tại hội trường tầng 4 Tòa nhà Cát Bi Plaza số 1 Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng; Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI chi nhánh Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Cafe Doanh nhân” thu hút các doanh nhân hội viên VCCI Hải Phòng tham dự. Phát biểu khai mạc, ông Phí Văn Dực- Giám đốc VCCI Hải Phòng cảm ơn các doanh nhân hội viên dành thời gian tham dự chương trình “Cafe Doanh nhân” sau cả một quãng thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19. Tiếp đó, các doanh nhân hội viên VCCI Hải Phòng đã  giới thiệu về bản thân mình và doanh nghiệp mình đang quản trị. Nhiều cơ hội kinh doanh đã được thiết lập trong chương trình “Cafe Doanh nhân”. Cũng trong chương trình, đại diện Ngân hàng Quốc tế đã giới thiệu về các chính sách mới của Ngân hàng dành cho doanh nghiệp, cũng như cơ chế trả lương kèm theo bảo hiểm cho cán bộ công nhân viên khi thông qua thẻ ngân hàng. Giao lưu gặp gỡ doanh nhân hội viên VCCI Hải Phòng thông qua chương trình “Cafe Doanh nhân” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

 

Thăm và làm việc với Công ty Nội thất Khánh Linh

Ngày 24/7/2020, theo lịch hẹn trước, chúng tôi đã có chương trình thăm và làm việc với Công ty TNHH TM và Nội thất Kháng Linh trong khuôn viên kiến trúc cụm kho Thanh Hưng tại số 1168 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hải Phòng. Doanh nghiệp Khánh Linh tự hào là một trong những cơ sở về tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội thất; Khánh Linh đã có một bề dày kinh nghiệm chuyên về kiến trúc nội thất, sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất và kinh doanh nguyên vật liệu phục vụ cho việc sản xuất đồ nội thất, các sản phẩm nội thất bao gồm tủ bếp, bàn, ghế, giường, tủ. Nội thất Khánh Linh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ. Đội ngũ công nhân lành nghề với bề dày kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao của khách hàng. Khánh Linh tự hào là cơ sở có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế thi công và bảo trì nội thất. Được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng. Với phương châm “Luôn luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng” Khánh Linh luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nội thất.

 

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 Hội KHPT NNLNT Hải Phòng

Ngày 25/7/2020 tại hội trường Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, số 240 Văn Cao, TP Hải Phòng; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự có đại diện các tổ chức Hội trong thành phố, BLĐ cùng toàn thể hội viên Hội KHPT NNLNT Hải Phòng. Phát biểu khai mạc, Ts Hoàng Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch TT Hội đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020 của Hội. Hội nghị đã nghe tham luận của Trung tâm Minh Lâm và CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội. Hội nghị cũng nghe một số ý kiến tham gia của hội viên nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Hội. Phát biểu kết luận hội nghị, Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP đánh giá tốt hoạt động Hội trong 6 tháng đầu năm; Kế hoạch hoạt động Hội 6 tháng cuối năm đề nghị các Ban, Trung tâm, Chi hội, CLB trực thuộc hội và toàn thể hội viên phát huy năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra. Hội nghị Hội KHPT NNLNT Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

 

Sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2020 CLB Thơ Hoa Trúc

Ngày 25/7/2020 tại hội trường UBND phường Cầu Tre số 311 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; CLB Thơ Hoa Trúc đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2020. Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm của CLB. Trong đó nổi bật là việc CLB đã xuất bản tập thơ “Hoa Trúc 22”, khổ 14x20cm, dày 142 trang tập hợp thơ của 15 hội viên CLB Thơ Hoa Trúc và 21 bạn thơ khách mời của Hoa Trúc; Cùng những hình ảnh hoạt động của CLB Thơ Hoa Trúc thời gian qua, trong đó có nhiều bức ảnh ghi lại hoạt động tham quan, giao lưu với các bạn thơ ở các vùng miền đất nước . Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ tình cảm; với những bài hát, bài thơ do hội viên và khách mời CLB Thơ Hoa Trúc sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi tình yêu Cầu Tre Hoa Trúc. Trong đó đặc biệt có nhiều sáng tác viết về đề tài thương binh liệt sĩ, uống nước nhớ nguồn. Sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Hoa Trúc tháng 7/2020 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

 

Họp ban biên tập nội san Haiku Việt 2020

Ngày 26/7/2020 tại văn phòng CLB Haiku Việt số 72 ngõ 24 đường Kim Đồng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội; đã diễn ra cuộc họp ban biên tập nội san Haiku Việt 2020; Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ nhiệm CLB Haiku Việt, chủ trì cuộc họp. Sau khi nghe ý kiến tham gia của các thành viên trong ban biên tập, chủ trì đã có những kết luận sau: 1/Mời toàn thể hội viên CLB Thơ Haiku Việt mỗi tác giả chọn từ 10 đến 20 bài thơ Haiku mới chưa đăng ở những nội san trước cùng ảnh chân dung và trích ngang gửi về cho BBT theo địa chỉ email: haikuvietvn@gmail.com, nhathanh.dinh@gmail.com, trước ngày 10/8/2020; 2/Giữ nguyên các chuyên mục như những số nội san trước đây gồm: Lời biên tập, Thơ hội viên, Lý luận phê bình, Đọc sách, Chân dung, Thơ Haiku Thế giới; Giao lưu thơ; Sự kiện tin hoạt động; 3/Dự kiến ngày 15/8/2020 tập hợp xong bản thảo, vẽ xong bìa nội san và đi xin phép xuất bản; 4/Ngày 30/8/2020 ban biên tập đọc xong 03 bông và bắt đầu mang đi in ấn; 5/Ngày 15/9/2020 in xong nội san Haiku Việt 2020. Năm nay nội san Haiku Việt 2020 sẽ ra mắt độc giả vào mùa thu, đây là sự đổi mới của ban biên tập CLB Thơ Haiku Việt.

 

Trao giải AOE Kiến trúc Xây dựng Hải Phòng 2020

Ngày 26/7/2020 tại sân khấu ngoài trời tầng 6 Tòa nhà Summer Set, lô 22 đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng; đã diễn ra chương trình trao giải AOE Kiến trúc Xây dựng Hải Phòng 2020. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Hải Phòng; CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Phòng; Các doanh nghiệp đồng hành và các KTS, Ks xây dựng, các Game thủ; đơn vị thông tin truyền thông. Phát biểu khai mạc, KTS Võ Quốc Thái- Chủ tịch Hội KTS Hải Phòng đánh giá cao sáng kiến của BTC nhằm tạo một sân chơi thú vị cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ Hải Phòng. BTC đã trao các giải: nhất, nhì, ba và đồng hạng cho các đơn vị tham gia giải AOE Kiến trúc Xây dựng Hải Phòng 2020. Cũng trong chương trình, đại diện các đơn vị tài trợ đã có bài thuyết trình về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng; Trưng bày sản phẩm nhằm giới thiệu thế mạnh của đơn vị trong ngành xây dựng thành phố Cảng. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa do Hội KTS Hải Phòng, CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Phòng và các đơn vị đồng hành tổ chức nhằm mang lại sân chơi trí tuệ, thú vị cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trẻ Hải Phòng trong mùa hè 2020 đầy hào hứng này.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *