VÀO HẠ

Vào hạ với: Khởi công dự án bảo tồn bãi cọc Bạch Đằng; Lễ thông xe kỹ thuật dự án nút giao Nam cầu Bính, Hải Phòng; Lễ thông xe đường World Bank; Kỷ niệm tham quan khu di tích Bạch Đằng Giang; Bảo tàng và Thư viện tỉnh Quảng Ninh; Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh; Sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học; Hội quán bên hồ; Giới thiệu sản phẩm VLXD mới; Thông xe kỹ thuật tuyến đường nối Hải Phòng với huyện Thủy Nguyên; Giới thiệu cuốn sách “Khơi nguồn”; Khởi công xây dựng tòa tháp FLC Diamond 72 tầng; Gặp gỡ đầu hè VP CLB Haiku Việt; Động thổ dự án Hoàng Huy- Sở Dầu 37 tầng; Trao giải bóng đá AC Cup 2020.

Khởi công dự án bảo tồn bãi cọc Bạch Đằng

Ngày 3/5/2020, tại thôn Cao Quỳ, xã Liên Khê, huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng; đã diễn ra lễ khởi công dự án bảo tồn bãi cọc Bạch Đằng. Tham dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; đại diện lãnh đạo Trung ương và Thành phố. Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường vào khu bãi cọc Cao Quỳ tính từ đường tỉnh 359 tại đầu đập Minh Đức tới đường tỉnh 352 xã Lại Xuân; và xây dựng khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ với tổng mức đầu tư 427,521 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách thành phố. Khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ 30.680m², gồm các hạng mục: Cổng chính rộng 20m mái kiểu kiến trúc cổ; hệ thống tường dài 724m; nhà đón tiếp trưng bày hiện vật 360m²; khu bảo tồn bãi cọc xây mái nhà che 2.000m². Đường vào khu bãi cọc Cao Quỳ dài 3,488km, nối quốc lộ 10 với khu vực bãi cọc thuộc các xã: Lưu Kỳ, Liên Khê; mặt đường rộng 12m, bãi đỗ xe 1ha. Việc triển khai xây dựng khu bảo tồn di tích lịch sử bãi cọc Cao Quỳ nhằm trở thành nơi giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho các thế hệ hôm nay và mai sau; về những dấu tích chiến công lừng lẫy của dân tộc trên dòng sông Bạch Đằng lịch sử năm 1288, đặc biệt là những đóng góp của quân và dân Hải Phòng trong cuộc kháng chiến để mang lại chiến thắng, đập tan tham vọng của đế quốc Nguyên Mông.

 

Lễ thông xe kỹ thuật dự án nút giao Nam cầu Bính, Hải Phòng

Ngày 3/5/2020, tại thành phố Hải Phòng, đã diễn ra lễ thông xe kỹ thuật dự án đầu tư xây dựng nút giao Nam cầu Bính. Tham dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; đại diện lãnh đạo Trung ương và Thành phố. Đây là nút giao đầu tiên tại Hải Phòng được thiết kế xây dựng là một nút giao lập thể khác mức ngã 6 với 3 tầng: Tầng ngầm, tầng mặt và cầu vượt. Tầng hầm nối từ đường Bạch Đằng xuyên qua đường sắt đến đường Hồng Bàng, tầng mặt được cải tạo lại hiện trạng và cầu vượt nối từ đường cầu Bính vượt qua đường Hồng Bàng đến sông Rế thuộc huyện An Dương. Với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng. Nút giao thông được khánh thành góp phần cải tạo điều kiện giao thông tại cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố, nâng cao năng lực khai thác cầu Bính, thuận lợi kết nối trong khu vực với quốc lộ 5, quốc lộ 10 và khu đô thị Bắc sông Cấm. Đồng thời, dự án từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông thành phố theo quy hoạch, tạo tiền đề đầu tư phát triển trung tâm đô thị Hải Phòng khang trang, hiện đại bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững và giảm thiểu ùn tắc, tai nạn giao thông. Sự kết nối đa dạng từ nút giao thông này không chỉ tạo thuận lợi cho người dân mà còn đáp ứng quá trình chỉnh trang đô thị tại quận Hồng Bàng và thành phố Hải Phòng.

 

Lễ thông xe đường World Bank

Ngày 3/5/2020, tại thành phố Hải Phòng đã diễn ra lễ thông xe đường World Bank. Tham dự có đồng chí Vũ Đại Thắng- Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đại diện Ngân hàng Thế giới World Bank; đại diện lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng các sở ban ngành. Địa điểm xây dựng đường World Bank gồm các quận, huyện: An Dương, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An. Thời gian thi công công trình từ tháng 12/2013 đến tháng 2/2020. Tổng kinh phí đầu tư của dự án là 251,550 triệu USD; trong đó, vốn vay ODA của Ngân hàng thế giới là 175,094 triệu USD, vốn đối ứng sử dụng ngân sách thành phố là 76,457 triệu USD. Tuyến đường mới tăng khả năng kết nối giữa các quận nội thành Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, rút ngắn thời gian đi lại từ các huyện Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão đến khu vực nội thành của thành phố. Dự án góp phần khai thông con đường trục Đông- Tây của thành phố. Với con đường này, thành phố có cơ hội bố trí để các phương tiện giao thông vận tải từ Cảng Hải Phòng có thể không phải đi qua trung tâm thành phố, tạo ra sự kết nối giao thương hiệu quả; mặt khác góp phần giảm tải ùn tắc giao thông trong đô thị, giảm tai nạn giao thông, góp phần quan trọng, trực tiếp vào cải tạo cảnh quan đô thị thành phố Hải Phòng.

 

Kỷ niệm tham quan khu di tích Bạch Đằng Giang

Kỷ niệm vào ngày 5/5 đúng tiết Lập hạ, chúng tôi tổ chức đoàn tham quan khu di tích Bạch Đằng Giang tại khuôn viên Công ty Xi măng Vicem ở thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đoàn xuất phát tại quảng trường Nhà hát lớn thành phố, 13 thành viên đoàn đi trên xe điện bảo vệ môi trường đã về khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang trong không khí mát mẻ, dễ chịu đầu mùa Hè. Đoàn vào thăm nhà lưu niệm; chiêm bái và dâng hương đền Vua Lê Đại Hành, đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đền Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, đền Ngô Vương Quyền; Và chiêm bái quần thể tượng đài các anh hùng dân tộc trong khu di tích Bạch Đằng Giang trên cửa sông Bạch Đằng đã gắn liền với 3 trận thủy chiến nổi tiếng trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta; đó là: năm 938 Ngô Quyền đánh tan quân Nam Hán; năm 981 Lê Hoàn đánh tan quân Tống và năm 1288 Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn đánh tan quân Nguyên Mông. Chuyến tham quan khu di tích Bạch Đằng Giang đúng vào ngày Lập hạ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

 

Bảo tàng và Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Bảo tàng và Thư viện tỉnh Quảng Ninh được thiết kế bởi kiến trúc sư người Tây Ban Nha Salvador Perez Arroyo. Bảo tàng và Thư viện Quảng Ninh tọa lạc trên tổng diện tích gần 24.000m² với tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, bao gồm 3 khối nhà được kết nối với nhau bằng hệ thống đường cầu trên cao là bảo tàng, thư viện và khu vực hội thảo, trưng bày. Lấy ý tưởng từ hình tượng than đá loại khoáng sản đặc trưng của Quảng Ninh, cụm công trình như một biểu tượng trên con đường ven biển đẹp nhất Hạ Long. Đặc biệt, tòa nhà được lắp 14.000m² kính bán cường lực có khả năng chống tự vỡ do biến đổi nhiệt. Bằng những thủ pháp kiến trúc táo bạo, công trình như một tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Chuyến tham quan đã mang lại những tư liệu quí và cảm hứng sáng tạo cho các KTS và VNS Hải Phòng.

 

Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh

Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng; bao gồm 2 khối: Khối triển lãm là tổ hợp các khu trưng bày, triển lãm với khoảng 300 gian hàng, trong đó có 50 gian hàng trưng bày thường xuyên. Bên cạnh đó, khối này còn có hội trường lớn với quy mô 1.000 chỗ ngồi, khu dịch vụ, các phòng họp, hội thảo và rạp chiếu phim nhỏ… Khối triển lãm được thiết kế với kiến trúc mái vòm dạng vỏ ốc, mặt bằng hình ô van có chiều cao khoảng 21,5m. Khối thứ hai là khối trưng bày quy hoạch với tiết diện liên tục thay đổi, hình vòng cung lớn trải dài từ Đông sang Tây. Trong đó có sảnh và khu trưng bày quy hoạch, khu dịch vụ giải khát, văn phòng đại diện… Ngoài ra còn có khu trưng bày triển lãm ngoài trời với khoảng 350 gian hàng, sân đường nội bộ, bãi để xe, cây xanh, thảm cỏ, đài phun nước.

 

Sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học

Ngày 7/5/2020, tại trụ sở CLB Hải Phòng học trong khuôn viên kiến trúc Chùa Phổ Chiếu số 218 đường Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Hải Phòng học. Hôm nay là ngày rằm tháng tư âm lịch, vào mùa Phật Đản; trước khi buổi sinh hoạt bắt đầu, CLB Hải Phòng học đã làm lễ dâng hương trước ban thờ Phật trong Chùa Phổ Chiếu. Buổi sinh hoạt hôm nay với chủ đề “Chung tay vượt dịch Covid-19”. CLB đã nghe Tiến sĩ Lã Trọng Long- nguyên Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng nói tổng quan diễn biến dịch Covid-19 trên thế giới và ở Việt Nam; nghe Bác sĩ Lê Trung Dũng- nguyên Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp nói về phòng chống dịch Covid ở Việt Nam và ở thành phố Hải Phòng. Các hội viên CLB cũng đã có những ý kiến tham rất thiết thực và thú vị. Kết luận buổi sinh hoạt CLB, Ths Vũ Minh Đức- Phó Chủ nhiệm thường trực CLB Hải Phòng học cám ơn sự tham gia nhiệt tình của toàn thể hội viên CLB; Thời gian tới CLB Hải Phòng học sẽ tiếp tục triển khai những nhiệm vụ mới góp phần làm phong phú nội dung hoạt động CLB Hải Phòng học.

 

Hội quán bên hồ

Hải Phòng là đô thị sông nước với cảng biển cùng nhiều dòng sông chảy trong lòng thành phố và những hồ nước điều hòa xanh mát. Mùa hè về, thật thú vị khi du lịch biển, hoặc đi dọc những dòng sông hay dừng bước bên những hồ nước trong trẻo sạch sẽ. Một dự án sẽ ra mắt các bạn trong thời gian tới đây với cảnh quan kiến trúc được xây dựng trên mặt bằng 300m2 cùng vườn hồng rực rỡ trồng trong khu vườn 200m2 bên hồ nước mát mẻ. Các thành viên tham gia nhóm Siêu thị Đất Cảng sẽ có cơ hội gặp gỡ giao thương, giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp mình trên Fanpage và trong các cuộc họp thường kỳ của nhóm. Với mong muốn xây dựng doanh nghiệp xã hội, tổ chức sự kiện, hướng tới các doanh nhân khởi nghiệp, phát triển mầm ươm tri thức, hoạt động từ thiện. Hội quán ven hồ cũng là không gian thú vị và điểm đến an lành cho các bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Các bạn có thể thưởng thức những làn gió mát từ hồ nước, mùi hương hoa tự nhiên, nghe tiếng chim hót líu lo, nhâm nhi ly trà ngon và đọc những cuốn sách mà mình yêu thích.

 

Giới thiệu sản phẩm VLXD mới

Ngày 8/5/2020 tại văn phòng số 7 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng; chúng tôi đã đón tiếp Mr Kim Hyeong Bae- đến từ Hàn Quốc; giới thiệu về sản phẩm gạch ốp XBrick- trang trí nội thất và ngoại thất các công trình kiến trúc. Theo Mr Kim Hyeong Bae:  Sự khác biệt giữa XBrick và vật liệu xây dựng thông thường là ở các khâu: 1/Thiết kế: Đây là một loại gạch thiết kế phục vụ cho các mảng khối kiến trúc dài và lớn trong khi sẽ khó khăn nếu ốp đá cẩm thạch hoặc gạch nói chung; 2/Dễ dàng: Xây dựng dễ dàng, sau khi trát xi măng, đẩy Connect Brick lên xi măng để hoàn thành việc xây dựng; 3/Bổ sung: Không cần thêm vật liệu gia cố như phần cứng gia cố hoặc các khung nối để tạo xương đỡ; 4/Thi công ngắn: Do không cần gia cố thêm, nên thời gian thi công có thể giảm 1,5 lần so với gạch thông thường và 5 lần so với đá ốp; 5/Tự làm: Không yêu cầu công nhân lành nghề và sinh viên bán thời gian hoặc gia chủ có thể dễ dàng tự xây dựng; 6/Thị trường: Dựa trên những lợi thế trên, có thể dễ dàng bán cho cả người tiêu dùng và phân phối trực tuyến và ngoại tuyến mà các vật liệu xây dựng khác không thể mở rộng.

 

Thông xe kỹ thuật tuyến đường nối Hải Phòng với huyện Thủy Nguyên

Ngày 8/5/2020, UBND TP Hải Phòng tổ chức lễ thông xe kỹ thuật tuyến đường tỉnh 359 đoạn từ Trung đoàn 238 chân cầu Bính đến Ngã tư Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên. Tuyến đường 359 do UBND huyện Thủy Nguyên là chủ đầu tư dự án với tổng mức đầu tư hơn 1.315 tỷ đồng từ nguồn vốn thực hiện dự án từ ngân sách thành phố. Thời gian thi công công trình năm 2017 đến năm 2020. Tuyến đường 359 là con đường huyết mạch kết nối giữa huyện Thủy Nguyên với trung tâm thành phố, các quận huyện lân cận và tỉnh Quảng Ninh. Việc thông xe kỹ thuật nút giao thông Nam Cầu Bính và khởi công một số công trình khác tại khu vực này sẽ tạo ra tuyến đường trục Bắc- Nam hiện đại. Điều này góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông đô thị của Hải Phòng, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa, hành khách từ các khu công nghiệp VSIP, Bến Rừng, huyện Thủy Nguyên tới Quốc lộ 5 và Quốc lộ 10 và tỉnh Quảng Ninh, đảm bảo giao thông thông suốt và tuyến đường 359 là một con đường hiện đại, văn minh, an toàn thuận tiện cho giao thông hàng hóa, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, đáp ứng yêu cầu về cảnh quan đô thị ở cửa ngõ vào nội đô thành phố.

 

Giới thiệu cuốn sách “Khơi nguồn”

Cuốn sách “Khơi nguồn” tập hợp các sáng tác thơ Haiku của nhóm bạn thơ Haiku xứ Huế. Cuốn sách khổ 14x22cm, dày 100 trang, do Nhà Xuất bản Thuận Hóa cấp phép xuất bản in ấn. Thơ Haiku khởi từ Nhật Bản, trở thành “Thi đạo” đã đến với Việt Nam từ trước năm 1970; khoảng hơn 10 năm nay Thơ Haiku phát triển mạnh ở Sài Gòn và Hà Nội, sau đó tỏa lan ra các tỉnh thành như: Hải Phòng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Quảng Ninh, Quảng Ngãi… và bây giờ là Thừa Thiên Huế. Thơ Haiku ngắn gọn trong 17 âm tiết, gồm ba nhịp 5-7-5, xếp thành 3 dòng khi dịch ra tiếng Việt. Hiện nay Haiku Việt rút gọn còn ít nhất 6 âm tiết và không dài quá 17 âm tiết. Thi tập “Khơi ngồn” là ấn phẩm đầu tay của nhóm Haiku xứ Huế; gồm các tác giả: Lý Viễn Giao, Kiều Trung Phương, Xuân Đài, Ngàn Thương, Khánh Vân, Viễn Tú, Nguyễn Nghi, Kim Đông, Ái Nguyên, Võ Phương Anh Lợi, Lê Đức Thành, Nhụy Nguyên, Hồng Ngọc, Lan Huyên, Trường Giang. Trân trọng giới thiệu cuốn sách “Khơi nguồn” tới độc giả.

Khởi công xây dựng tòa tháp FLC Diamond 72 tầng

Ngày 8/5/2020, tại số 4 đường Trần Phú, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; đã diễn ra  lễ động thổ dự án Trung tâm thương mại và Văn phòng cho thuê 72 tầng FLC Diamond 72 Tower với tổng số tiền đầu tư 3.472 tỷ đồng. Công trình có chiều cao 290 m gồm 2 tầng hầm, 70 tầng nổi; được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới, cùng nhiều tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 6 sao, bao gồm: Khu khách sạn 350 phòng và phòng tổng thống sang trọng; Khu căn hộ dịch vụ văn phòng cho thuê hạng A; trung tâm hội nghị quốc tế khoảng 1.200 chỗ ngồi; trung tâm thương mại; khu ẩm thực; bể bơi vô cực; khu vui chơi giải trí, cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Đây cũng là dự án đầu tiên mà FLC thực hiện tại thành phố Cảng. Công trình được thiết kế trên cơ sở lấy cảm hứng từ hình ảnh ngọn hải đăng vươn mình trước biển khơi, với giải pháp kiến trúc hiện đại, nổi bật; sau khi hoàn thành sẽ là biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng, là một trong những tòa tháp cao nhất cả nước và khu vực, dự kiến xây dựng trong thời gian 36 tháng. Các công trình đã và đang hoàn thiện, cùng với công trình này sẽ đưa Hải Phòng ngang tầm với các thành phố trong khu vực và thế giới.

 

Gặp gỡ đầu hè VP CLB Haiku Việt

Ngày 9/5/2020 tại số 72 ngõ 24 đường Kim Đồng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội; đã diễn ra gặp gỡ đầu hè văn phòng CLB Haiku Việt. Phát biểu giao lưu, Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ nhiệm CLB Haiku Việt thông báo tình hình hoạt động CLB trong thời gian vừa qua; Mặc dù trong đại dịch Covid- 19 ảnh hưởng đến toàn thế giới và ở Việt Nam; Các hội viên CLB Haiku Việt đã chủ động thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà tích cực sáng tác thơ haiku, thơ tanka cũng như viết các bài lý luận phê bình và cảm nhận về thơ Haiku. Tập sách Haiku WHA Thế giới số 16 vừa xuất bản tại Nhật Bản có nhiều sáng tác của hội viên CLB Haiku Việt được đăng tải. Trang web haikuviet.com trung bình một ngày đăng hơn hai bài viết với số lượng truy cập thường xuyên hơn 3 ngàn lượt người trong một ngày. Haiku xứ Huế xuất bản tập thơ Haiku khơi nguồn của 15 tác giả hội viên. CLB Haiku Việt đã tham gia chấm thi Thơ Haiku thiếu nhi do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức hàng năm. Từ 25 bài vào chung khảo chấm để chọn ra 5 bài trao giải. VP mời các hội viên: Lê Văn Truyền, Nghiêm Xuân Đức, Nguyễn Thị Kim, Lê Đình Công, Mai Liên, Đinh Trần Phương đến văn phòng nhận thư họa do Haijin Thiện Niệm- TP HCM gửi tặng. Thời gian tới, CLB Haiku Việt sẽ lên kế hoạch hoạt động mới phong phú hấp dẫn thu hút hội viên và các bạn thơ tham gia.

 

Động thổ dự án Hoàng Huy- Sở Dầu 37 tầng

Ngày 9/5/2020, UBND TP Hải Phòng và Công ty CP đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy tổ chức lễ động thổ công trình tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng thuộc dự án Hoàng Huy- Sở Dầu tại số 2A, đường Sở Dầu, phường Sở Dầu, TP Hải Phòng. Dự án có tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng, tòa nhà cao 37 tầng bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp và 16 căn hộ liền kề mang kiến trúc thiết kế hiện đại, cao cấp và thông minh. Với mục tiêu xây dựng và phát triển khu nhà ở thương mại theo hướng đồng bộ, hiện đại, bảo đảm tiêu chí đô thị loại I, dự án là công trình tích hợp đầy đủ các dịch vụ gia tăng như khu để xe, nhà trẻ, của hàng, bể bơi, hệ thống phòng gym, yoga sang trọng. Dự án là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích vượt trội mang đến cho cư dân một hệ giá trị sống vượt bậc với chất lượng nhà ở ưu việt và dịch vụ xứng tầm. Dự án Hoàng Huy- Sở Dầu cùng các tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng sẽ là những công trình góp phần làm nên diện mạo đô thị, hướng thành phố sánh ngang tầm với các thành phố trong khu vực và quốc tế. Có vị trí cạnh khu vực nút giao thông hiện đại nam cầu Bính, Hoàng Huy Grand Tower được coi là một trong những dấu ấn đặc biệt về sự phát triển của thành phố nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng.

 

Trao giải bóng đá AC Cup 2020

Ngày 10/5/2020 tại sân bóng cỏ nhân tạo số 113 đường Ngô Quyền, TP Hải Phòng, đã diễn ra vòng chung kết và lễ trao giải bóng đá AC Cup 2020. Tham dự có ban lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Hải Phòng, CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Phòng, các nhà tài trợ và doanh nghiệp đồng hành, lãnh đạo các đơn vị có cầu thủ tham gia giải, các KTS, KS vận động viên, trọng tài, đông đảo cổ động viên, Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình phát sóng. Khai mạc từ ngày 22/2/2020 với 16 đơn vị tham gia Ac Cup 2020 với 12 đội, chia làm hai bảng đấu vòng tròn. Kết quả giải nhất thuộc về đội AOE xây dựng Đất Cảng; giải thì là đội liên quân Việt Xanh- 13/5; giải ba là đội Nhà Xanh. Ngoài ra BTC còn trao các giải: phong cách cho đội Sơn Hà; giải cầu thủ xuất sắc nhất giải; giải dành cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong trận trung kết. Đây là hoạt động thiết thực thú vị của các KTS trẻ Hải Phòng đầu xuân mới 2020 chào mừng thành công Đại hội Hội KTS Hải Phòng nhiệm kỳ 8 (2020-2025); chào mừng Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4; hướng tới chào mừng Đại hội Hội KTS Việt Nam sẽ diễn ra trong thời gian tới đây.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *