Tham quan Gallery Contemporary Art

Ngày 6/5/2021, nhận lời mời của họa sĩ Phạm Đức Quang, chúng tôi đã tới tham quan Gallery Contemporary Art có địa chỉ tại số 29A lô 26D đường Lê Hồng Phong,... Read more »

Tham quan cơ sở chế tác đá cảnh Trần Hoan

Ngày 26/4/2021, chúng tôi đã đến tham quan cơ sở chế tác đá cảnh Trần Hoan ở thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Theo nghệ nhân Trần... Read more »

Tham quan trang trại sinh thái Hoa Thủy Tiên

Ngày 24/4/2021, đoàn CLB Thơ Việt Tiệp đã tới tham quan trang trại sinh thái Hoa Thủy Tiên, ở thôn Vạn Minh, xã Đông Quan, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Theo... Read more »

Giới thiệu sản phẩm tấm ốp lát và trang trí Conwood

Ngày 15/4/2021 tại trụ sở Hội Kiến trúc sư Hải Phòng số 19 Trần Hưng Đạo; văn phòng Hội đã vui mừng đón tiếp đại diện nhà sản xuất và nhập khẩu... Read more »

Giới thiệu sàn phẳng vượt nhịp không dầm

Ngày 9/4/2021, chúng tôi đã có lịch thăm và làm việc với Công ty TNHH dịch vụ thương mại Tín Thành Phát tại khu Bến Thóc, làng Vân Tra, xã An Đồng,... Read more »

Tham quan Gallery của Họa sĩ Phạm Đức Quang

Ngày 30/3/2021, đại diện văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tới tham quan Gallery của Họa sĩ Phạm Đức Quang tại số 29A... Read more »

Chợ phiên Bắc Hà

Ngày 28/3/2021, đoàn chúng tôi đã tới tham quan và mua sắm tại chợ phiên Bắc Hà là điều đặc biệt mà ít chợ khác có là cứ vào chủ nhật hàng... Read more »

Gặp gỡ đại diện Công ty DWN Việt Nam tại Hải Phòng

Ngày 17/3/2021, theo lịch hẹn trước chúng tôi đã có cuộc giao lưu gặp gỡ đại diện Công ty DWN Việt Nam tại Hải Phòng; Theo Mr Tô Công Doanh- Trưởng phòng... Read more »

Thăm và làm việc với Công ty CP TM Quốc tế Minh Tiến

Ngày 10/3/2021, chúng tôi đã có lịch thăm và làm việc với Công ty CP TM Quốc tế Minh Tiến có địa chỉ tại số 169 đường Hà Nội, phường Sở Dầu,... Read more »

Gặp gỡ đại diện hãng Bosch tại Hải Phòng

Ngày 3/3/2021 tại văn phòng Đất Việt số 71 Trần Khánh Dư, TP Hải Phòng; tôi đã có chương trình gặp gỡ giao lưu với đại diện hãng Bosch tại Hải Phòng.... Read more »