DOANH NHÂN HỘI HỌ

Doanh nhân Hội họ với: Cafe sáng đầu tuần; Gặp gỡ CCB Doanh nhân Trần Vĩnh Hải; Thăm xưởng vẽ của họa sĩ Trần Tuấn; Chiều mùa hè; Họp TV Hội HN Việt Pháp TP Hải Phòng; Sinh hoạt chuyên đề CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng; Tham quan Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng; Công tác chuẩn bị cho triển lãm tranh “Thế giới nhiệm màu của các họa sĩ minh họa sách thiếu nhi Séc”; Nối những bờ vui; Tọa đàm “Mô hình tổ chức bộ máy Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương”; Trả lời phỏng vấn Đài PTTH HP về “Vỉa hè trong đô thị”; CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng tham dự khai mạc triển lãm tranh minh họa sách thiếu nhi của họa sĩ Czech; Giới thiệu sản phẩm “Vạn Nhân Khang”; Họp BCN CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng; Hội nghị CLB Doanh nhân Việt Kiều và Chi hội Đông Bắc Âu trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng

 

Cafe sáng đầu tuần

Ngày 13/6/2022, theo lịch hẹn trước, tôi đã có cuộc café sáng với anh Quang- Việt Kiều Hungary về thăm quê hương thành phố Hải Phòng. Anh Quang, chị Thuận hiện sống ở Thủ đô Budapest là thủ đô xinh đẹp của đất nước Hungary, một trong những thành phố văn hóa quan trọng nhất ở Đông Âu với nhiều di sản thế giới. Mặc dù con người đã sống ở Budapest từ thời kỳ đồ đá nhưng thành phố này chỉ mới chính thức ra đời vào năm 1872 với sự hợp nhất của ba thị trấn độc lập là Old Buda, Buda và Pest. Với vô số di tích lịch sử, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, ngày nay Budapest là một thành phố du lịch hấp dẫn thu hút hơn 20 triệu khách du lịch nước ngoài ghé thăm hàng năm. Thành phố có tòa nhà chính phủ lớn thứ 3 trên thế giới với tổng diện tích khoảng 18,000 mét vuông. Budapest có đường tàu điện ngầm cổ xưa nhất lục địa Châu Âu, chỉ đứng sau nước Anh vốn nằm cách xa phần lục địa. Budapest chính là nhà của ngôi Thánh đường đạo Do Thái lớn nhất trên thế giới được xây dựng từ năm 1854- 1859. Là nơi rất giàu có về nghệ thuật và văn hóa với hơn 40 nhà hát, hơn 100 viện bảo tàng cùng các khu trưng bày nghệ thuật trong thành phố.

 

Gặp gỡ CCB Doanh nhân Trần Vĩnh Hải

Ngày 13/6/2022, theo lịch hẹn trước chúng tôi đã có chương trình giao lưu gặp gỡ CCB Doanh nhân Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giao nhận, Vận tải Quốc tế Hải Khánh tại tư gia. Ông Trần Vĩnh Hải vui vẻ tặng chúng tôi bài viết của Nhà văn Đình Kính- nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng, nguyên Chủ tịch Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng với tựa đề “Trần Vĩnh Hải- Một Doanh nhân có Tâm, có Tầm”. Bài viết đã khắc họa chi tiết cuộc đời và sự nghiệp CCB Doanh nhân Trần Vĩnh Hải; trong đó có những đoạn rất trân trọng: “Tham gia quân đợi lúc mới mười bốn tuổi, nay đã hơn bát tuần, nhưng ông Trần Vĩnh Hải vẫn hoạt bát lắm! Nói đến ông là nói đến một trong những doanh nhân thành đạt và uy tín của đất Cảng. Dù ở cương vị nào, ông Trần Vĩnh Hải vẫn giữ vững truyền thống là anh bộ đội cụ Hồ, là người chiến sĩ pháo binh chân đồng, vai sắt, đánh giỏi, bắn trúng năm xưa. Một doanh nhân bình dị như ông Trần Vĩnh Hải rất đáng được trân trọng. Ông xứng đáng được tôn vinh là một doanh nhân văn hóa”.

 

Thăm xưởng vẽ của họa sĩ Trần Tuấn

Xưởng vẽ của họa sĩ Trần Tuấn tại số 364 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Họa sĩ Trần Tuấn sinh năm 1961 tại Hải Phòng, là họa sĩ uy tín ở Việt Nam. Anh có tranh trong nhiều bộ sưu tập ở châu Âu, châu Mỹ, châu Á. Trần Tuấn từng thực hiện nhiều triển lãm nhóm và sáu triển lãm cá nhân, trong đó triển lãm “Nhân gian” diễn ra tháng 11/2011 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam gây được tiếng vang hơn cả. Tốt nghiệp trường Mỹ thuật Việt Nam, Trần Tuấn sáng tác tranh ở nhiều thể loại và từng được giải thưởng Ngành Hội họa do Hội Nghệ sĩ tạo hình Việt Nam trao tặng. Hai thể loại sáng tác chính và được đánh giá cao của anh là tranh chân dung và tranh trừu tượng. Tác phẩm mang lại vinh dự cho họa sĩ Trần Tuấn có tên là “Thành phố Hà Nội của tôi” kích thước 40x54cm chất liệu sơn dầu. Là bức tranh đứng thứ ba trong Top 10 nhưng “Thành phố Hà Nội của tôi” lại là bức được bán đầu tiên của cuộc thi. Cuộc thi “Bright light Big city”- Showdown do Saatchi Gallery- một Gallery của Anh Quốc có uy tín trên thế giới tổ chức năm 2013. Đây là cuộc thi trực tuyến. Tác phẩm dự thi được thẩm định, đánh giá bởi các nghệ sĩ và giám tuyển nổi tiếng thế giới, cùng sự bầu chọn của người xem online. Cuộc thi thu hút 2.000 tác phẩm dự thi. Châu Á có 2 họa sĩ có tranh lọt vào Top 10 là Trần Tuấn của Việt Nam và Jeayeol Han của Hàn Quốc.

 

Chiều mùa hè

Ngày 14/6/2022, mời các bạn cùng trao đổi tìm hiểu về Hội đồng họ Nguyễn thành phố Hải Phòng với tôn chỉ là bộ phận không thể tách rời của Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam, hoạt động trong khuôn khổ, hiến pháp và pháp luật Việt Nam; Mục đích tập hợp những người họ Nguyễn, tạo mối quan hệ tăng cường đoàn kết, gắn bó khích lệ tinh thần tương thân, tương ái, thương yêu giúp đỡ đùm bọc nhau, cùng nhau xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Phát huy truyền thống, tri ân các bậc tiền nhân làm rạng danh dòng họ, giữ gìn phát huy truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam. Tuyên truyền giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc cho các thế hệ con cháu hôm nay và mai sau. Xây dựng con người vừa có đức, có tài góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, thịnh vượng. Hội có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản ngân hàng. Trụ sở Hội tại số 635 Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

 

Họp TV Hội HN Việt Pháp TP Hải Phòng

Ngày 15/6/2022, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố số 15 Trần Quang Khải, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp Ban Thường vụ Hội hữu nghị Việt Pháp TP Hải Phòng. Ts Phạm Hữu Thư- Chủ tịch Hội HN Việt Pháp TP Hải Phòng, chủ trì hội nghị. Sau khi nghe ý kiến tham gia của các thành viên tham dự hội nghị, chủ trì đã có những kết luận sau: 1/Hoàn thiện dự thảo báo cáo của BCH Hội HN Việt Pháp TP Hải Phòng tại Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022- 2027; 2/Dự kiến tổ chức Đại hội Hội HN Việt Pháp TP Hải Phòng vào quí 3/2022 tại Trung tâm Hội nghị thành phố; 3/Dự kiến danh sách BCH, BTV, TT Hội khóa mới; 4/Phân công nhiệm vụ các tiểu ban phục vụ Đại hội; 5/Công tác chuẩn bị đại hội, dự trù kinh phí tổ chức Đại hội. 6/Duy trì hoạt động tốt trang web vietphaphp.com xây dựng là kênh truyền thông chính của Hội; 7/Công tác đón tiếp kiều bào về tham quan thành phố quê hương, giới thiệu những thế mạnh và tiềm năng đầu tư của thành phố.

 

Sinh hoạt chuyên đề CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng

Ngày 15/6/2022, tại văn phòng đại diện Tập đoàn quốc tế Vital số 117 phố Nam Trung Hành, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng; đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng. Tham dự có các diễn giả đến từ Hà Nội, Hải Phòng; BCN cùng các hội viên CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của Ths KTS Nguyễn Minh Trí- Chủ nhiệm CLB NCĐT HP; hội nghị đã nghe các diễn giả nói về phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động dành cho người dân trong đô thị, với sản phẩm Enzymes là chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein, được tạo thành từ các tế bào sinh vật. Enzyme tham gia vào tất cả các hoạt động thiết yếu để duy trì sự sống như tổng hợp, phân giải, vận chuyển chất, đào thải độc, cung cấp năng lượng có vai trò đặc biệt hữu ích, Enzyme đang được biết tới như là chìa khóa quan trọng để bảo vệ sức khỏe. Tiếp đó là tọa đàm hỏi đáp, diễn giả đã trả lời các câu hỏi do đại biểu đề ra. Sinh hoạt chuyên đề CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

 

Tham quan Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng

Ngày 15/6/2022, nhận lời mời của đối tác, chúng tôi đã đến tham quan Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng có địa chỉ tại Khu đô thị Vinhomes Imperia, đường Hà Nội, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa với lối kiến trúc hiện đại và đẳng cấp, Vinpearl Hotel Imperia cao 45 tầng với 362 phòng nghỉ tiện nghi, diện tích linh hoạt từ 35,5 m2- 300m2 là biểu tượng của sự phát triển thịnh vượng, năng động tại Hải Phòng. Nằm trong khu phức hợp cao cấp với hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất miền Bắc của Vinhomes Imperia, Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng là điểm đến nghỉ dưỡng “tất cả trong một” và là lựa chọn hoàn hảo cho hội họp, sự kiện, tiệc cưới sang trọng. Khách sạn Vinpearl Imperia Hải Phòng có một vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố và là tòa nhà cao nhất Hải Phòng với 45 tầng gồm 362 phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại đẳng cấp, thời thượng. Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị máy điều hòa. Truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Trong phòng có tủ quần áo và phòng tắm riêng. Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày. Du khách còn có thể thoải mái sử dụng bể bơi, phòng xông hơi khô của khách sạn.

 

Công tác chuẩn bị cho triển lãm tranh “Thế giới nhiệm màu của các họa sĩ minh họa sách thiếu nhi Séc”

Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em 2022, Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam phối hợp cùng Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp tổ chức cuộc triển lãm tranh mang tên “Thế giới nhiệm màu của các họa sĩ minh họa sách thiếu nhi Séc” diễn ra từ ngày 18- 30/ 06/ 2022. Triển lãm giới thiệu 95 tác phẩm tranh minh họa lấy ra từ những cuốn sách thiếu nhi tiêu biểu nhất của các họa sĩ Séc tài ba, đem đến nhiều góc nhìn mới lạ, độc đáo cho khán giả trẻ em cũng như người lớn về thế giới tuổi thơ diệu kỳ đầy màu sắc qua các hoạt động giao lưu, đọc sách, vẽ tranh, sáng tạo thủ công. Đây cũng là lần đầu tiên một triển lãm nghệ thuật dành cho thiếu nhi của Cộng hòa Séc được giới thiệu tới công chúng Hải Phòng tại Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp- công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng từ năm 1986 là món quà thể hiện tình bạn đẹp đẽ mà nhân dân Tiệp Khắc (cũ) dành cho Việt Nam và thành phố Hải Phòng. Hoạt động lần này là dấu ấn mới mẻ nối dài thêm lịch sử hợp tác hữu nghị lâu đời và sâu sắc giữa Cộng hòa Séc với Việt Nam nói chung cũng như giữa Đại sứ quán Cộng hòa Séc với thành phố Hải Phòng nói riêng. Cộng hòa Séc là một quốc gia nhỏ bé nằm ở giữa lòng châu Âu, tuy nhiên tiếng tăm của những cuốn sách thiếu nhi Séc từ lâu đã vươn xa khỏi biên giới của đất nước này. Những bức tranh minh họa của các họa sĩ Séc được giới thiệu tại triển lãm này đại diện cho những gì tuyệt vời nhất của nghệ thuật minh họa sách thiếu nhi Séc một thế kỷ qua. Nhiều tác phẩm đã được trao những giải thưởng danh giá nhất tại các triển lãm và hội chợ sách thiếu nhi quốc tế. Thông tin chi tiết về triển lãm: Buổi sáng từ 8h30 đến 12h. Buổi chiều từ 13h30 đến 17h. Địa điểm: Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Nội dung hoạt động: Trưng bày triển lãm 95 tác phẩm tranh minh họa sách thiếu nhi Séc. Giao lưu kể chuyện, đọc sách cho thiếu nhi. Góc trải nghiệm tô màu, vẽ tranh và sáng tạo thủ công. Chuỗi sự kiện là món quà tinh thần đầy màu sắc dành tặng các bạn nhỏ nhân dịp tháng thiếu nhi. BTC hy vọng được tiếp đón các bạn nhỏ cùng gia đình, các thầy cô giáo và những người yêu thích sách thiếu nhi tại triển lãm. Mọi thông tin về chương trình được đăng tải và cập nhật trên fanpage chính thức của Czech Cultural Events in Vietnam (Czech Cultural Events in Vietnam). Email: czech.cultural.events@gmail.com.

 

Nối những bờ vui

Ngày 16/6/2022, UBND TP Hải Phòng vừa phê duyệt kết quả thi tuyển phương án kiến trúc công trình cầu Hải Thành, thuộc dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 2 đoạn tuyến Tân Vũ- Hưng Đạo- đường Bùi Viện. Theo đó, các phương án đồng giải Nhì gồm: Phương án dự thi có mã số AH68 (Phương án 1) và AH68 (Phương án 2): “Hải cảng thành đồng- Vươn khơi hội nhập” của Công ty Tư vấn Công trình Châu Á Thái Bình Dương. Giải Ba là phương án dự thi có mã số HA-15: “Ngọn lửa khát vọng” của Công ty Tư vấn thiết kế Cầu lớn- Hầm. Trước đó HĐND TP Hải Phòng đã ban hành Nghị quyết số 24 về chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 2 đoạn tuyến Tân Vũ- Hưng Đạo- đường Bùi Viện có chiều dài khoảng 10,6 km, địa điểm thực hiện tại các quận Hải An, Dương Kinh và Kiến An. Các hạng mục chính của dự án gồm: xây dựng đoạn Tân Vũ- cầu Hải Thành và đoạn Hưng Đạo- đường Bùi Viện có Bnền= 37m, mặt đường 8 làn xe; xây dựng đoạn từ đường tỉnh 353- Hưng Đạo có Bnền= 68m, mặt đường 8 làn xe; xây dựng cầu Hải Thành vượt sông Lạch Tray với chiều dài khoảng 1.257,5m và bề rộng cầu 32m gồm 8 làn xe; xây dựng 2 nhánh cầu để kết nối giữa đường tỉnh 353 với cầu Hải Thành, chiều rộng cầu nhánh 7m gồm 2 làn xe chạy; xây dựng cầu vượt nút giao đường Bùi Viện với chiều dài cầu khoảng 250m, bề rộng mặt cầu 25m gồm 6 làn xe. Tổng mức đầu tư dự án hơn 7.439 tỷ đồng, sử dụng ngân sách thành phố. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2021- 2026.

 

Tọa đàm “Mô hình tổ chức bộ máy Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương”

Ngày 17/6/2022, tại phòng họp tầng 1 Nhà khách Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, TP Hải Phòng; đã diễn ra tọa đàm “Mô hình tổ chức bộ máy Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương và Thành phố; đại diện các Hội hữu nghị trực thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hải Phòng. Sau bài phát biểu chào mừng của đồng chí Hoàng Minh Cường- Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng; Tọa đàm đã nghe bài phát biểu đề dẫn của ông Nguyễn Văn Doanh- Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Phát biểu của ông Nguyễn Anh Tuân- Giám đốc Sở Ngoại vụ Hải Phòng. Tọa đàm đã nghe tham luận của các đại biểu đến từ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Bắc Giang, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Bình, Hải Dương… Kết luận hội nghị, ông Vũ Văn Trà- Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng đánh giá cao chất lượng tọa đàm. Kết quả tọa đàm là cơ sở để xây dựng mô hình tổ chức bộ máy Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương ngày một tốt hơn trong công tác đối ngoại Đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân thời gian tới.

 

Trả lời phỏng vấn Đài PTTH HP về “Vỉa hè trong đô thị”

Ngày 17/6/2022, tôi trả lời phỏng vấn Đài PTTH HP ở chuyên mục “Chuyện phố chiều” về chủ đề “Vỉa hè trong đô thị”. Nội dung gồm có: Khái niệm vỉa hè trong giới Kiến trúc sư được định nghĩa như thế nào, chức năng của vỉa hè xưa và nay có gì giống và khác nhau. Vỉa hè đóng vai trò như thế nào đối với đời sống cư dân đô thị. Vỉa hè là nơi mà ở đó người ta có thể nói với nhau đủ thứ chuyện trên đời đúng không ạ, thế mới có khái niệm “thông tin vỉa hè”, “chuyện vỉa hè”. Thực tế, vỉa hè có vẻ đang cõng khá nhiều gánh nặng từ đời sống đô thị, đặc biệt đó là các hoạt động kinh tế. Dường như, câu chuyện về cái vỉa hè không còn chỉ là chuyện của thiết kế, của quy hoạch, mà thậm chí trở thành vấn đề của bản sắc đô thị văn hóa. Để có thể tìm được một trật tự đô thị ở không gian vỉa hè, vốn không đơn thuần chỉ là dải lề đi bộ hai bên đường, mà còn giữ rất nhiều vai trò trong việc tạo lập bản sắc, hình ảnh nơi chốn, văn hóa-xã hội của một đô thị, rõ ràng cần có những giải pháp cụ thể từ việc bố trí sử dụng hợp lý vỉa hè, chúng ta đã sử dụng vỉa hè hợp lý hay chưa. Vỉa hè là một phần của cơ thể đô thị; việc “chữa trị”, “phục hồi chức năng” cho vỉa hè đô thị ắt hẳn phải gắn liền với việc duy trì, xây dựng một cơ thể đô thị khỏe mạnh. Nói lại câu chuyện kinh tế vỉa hè,  rõ ràng bài toán xếp lại vỉa hè một cách bài bản là điều cần làm và phải làm triệt để hơn là ném đá ao bèo như hiện nay. Chúng ta dễ dàng nhận thấy, vỉa hè đúng nghĩa được quy hoạch thiết kế xây dựng đúng bài bản hiện nay có lẽ chủ yếu ở các trục phố chính, còn những khu vực khác còn khá hạn chế. Vỉa hè trên thế giới người ta quy hoạch như thế nào. Làm thế nào để định hướng những chức năng và hoạt động đô thị đa dạng đó theo đúng hướng, đúng khu vực, tạo được một trật tự vỉa hè vừa đa dạng những hoạt động đô thị, thể hiện đặc trưng của các khu vực đô thị vừa phù hợp với sự phát triển và văn minh đô thị.

 

CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng tham dự khai mạc triển lãm tranh minh họa sách thiếu nhi của họa sĩ Czech

Ngày 18/6/2022, tại hội trường tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, TP Hải Phòng; CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng đã tham dự khai mạc triển lãm tranh minh họa sách thiếu nhi của họa sĩ Czech. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, hiệp hội, CLB trong thành phố; các họa sĩ Czech cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng. Sau bài phát biểu khai mạc của Đại sứ CH Czech; ông Hoàng Minh Cường- Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng. Tiếp đó là nghi lễ cắt băng khai trương triển lãm tranh minh họa sách thiếu nhi của họa sĩ Czech. Triển lãm được mở cửa từ ngày 18- 30/6/2022; được coi là thế giới nhiệm màu của các họa sĩ minh họa sách thiếu nhi Czech, với việc trưng bày 95 tác phẩm tranh minh họa sách thiếu nhi Séc; giao lưu kể chuyện, đọc sách cho thiếu nhi; góc trải nghiệm tô màu, vẽ tranh và sáng tạo thủ công. Triển lãm có sự tham gia tích cực của một số thành viên CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng, trong đó đặc biệt phải kể đến Ms Vũ Thị Thanh Bình- Phó Chủ nhiệm CLB nghiên cứu đô thị Hải Phòng. Chương trình khai mạc triển lãm tranh minh họa sách thiếu nhi của họa sĩ Czech đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

 

Giới thiệu sản phẩm “Vạn Nhân Khang”

Ngày 18/6/2022, chúng tôi đã được giới thiệu sử dụng sản phẩm “Vạn Nhân Khang”. Theo Mr Trần Xuân Quý- ĐT: 0793232386.  Nước súc miệng thảo dược Vạn Nhân Khang là sản phẩm thuộc quyền sở hữu và độc quyền bởi công ty TNHH Ứng dụng và Phát triển Tinh hoa Đông Y. Nước súc miệng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và dây truyền sản xuất khép kín với các thành phần dịch chiết hoàng cầm. Nếu phân theo công dụng thì hiện nay có 2 loại nước súc miệng chính là nước súc miệng điều trị và nước súc miệng thông thường. Nước súc miệng điều trị chứa các thành phần diệt khuẩn, có khả năng làm giảm mảng bám, viêm nướu, sâu răng và hôi miệng. trong thành phần của các loại nước súc miệng điều trị thường có thành phần fluoride với tác dụng giúp ngăn ngừa làm giảm sâu răng. Nước súc miệng thông thường có chứa các phần giúp kiểm soát hơi thở tạm thời và cảm giác dịu nhẹ cho miệng, loại nước súc miệng này không có tác dụng làm giảm nguy cơ sâu răng và viêm nướu. Một số loại nước súc miệng điều trị cần được kê đơn, một số có sẵn trên thị trường.

 

Họp BCN CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng

Ngày 18/6/2022, tại trụ sở CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng nằm trong khuôn viên kiến trúc Doanh nghiệp đá quí, đá phong thủy Trung Hiếu số 01 Lô 14A, mặt đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị BCN CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội đồng LT họ Nguyễn TP Hải Phòng, cùng các doanh nhân trong BCN CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của Doanh nhân Nguyễn Tiến Hanh- Chủ nhiệm CLB DN họ Nguyễn TP Hải Phòng; ông Nguyễn An Hưng- Phó Chủ tịch TT HĐLT họ Nguyễn TP Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị. Hội nghị đã tiến hành công tác bầu bổ sung hai doanh nhân là Nguyễn Quốc Thắng và Nguyễn Thu Lượng tham gia BCN CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban kinh tế CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng do chị Nguyễn Thị Nga làm Trưởng ban; bầu Ban kiểm tra CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng do anh Nguyễn Duy Tiếp làm trưởng ban. Hội nghị đã nghe các ý kiến trao đổi thảo luận của các Doanh nhân trong BCN CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng với mong muốn xây dựng CLB và HĐ họ Nguyễn TP Hải Phòng ngày một lớn lạnh và phát triển. Cũng trong hội nghị, BCN CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng đã trao số tiền 43 triệu cho Thường trực Hội đồng LT họ Nguyễn TP Hải Phòng, góp phần tổ chức thành công Đại hội Hội đồng họ Nguyễn TP Hải Phòng lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022- 2027, vào ngày 26/6/2022 tới đây tại hội trường các ban Đảng số 128 Lạch Tray, TP Hải Phòng. Hội nghị BCN CLB Doanh nhân họ Nguyễn TP Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

 

Hội nghị CLB Doanh nhân Việt Kiều và Chi hội Đông Bắc Âu trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng

Ngày 19/6/2022, tại hội trường Nhà khách Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, TP Hải Phòng; đã diễn ra Hội nghị CLB Doanh nhân Việt Kiều và Chi hội Đông Bắc Âu trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng. Tham dự có đại diện BLĐ Hội LLVK HP, các Chi hội, CLB, TT trực thuộc Hội cùng toàn thể hội viên CLB Doanh nhân Việt Kiều và hội viên Chi hội Đông Bắc Âu trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng. Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 của CLB Doanh nhân Việt Kiều và hội viên Chi hội Đông Bắc Âu trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng. Tiếp đó là 16 tiết mục tham gia hội diễn văn nghệ của CLB Doanh nhân Việt Kiều và hội viên Chi hội Đông Bắc Âu trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng. BGK đã chấm và chọn ra 6 tiết mục tham gia chung kết hội diễn văn nghệ Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội nghị, ông Lê Văn Quý- Chủ tịch Hội LLVK HP đáng giá cao công tác tổ chức của CLB Doanh nhân Việt Kiều và hội viên Chi hội Đông Bắc Âu trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng. Đây là hai đơn vị đầu tiên trong 14 Chi hội, CLB, TT trực thuộc Hội tổ chức vòng liên hoan văn nghệ cấp cơ sở. Hội nghị CLB Doanh nhân Việt Kiều và Chi hội Đông Bắc Âu trực thuộc Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *