Giới thiệu về Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đất Việt

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đất Việt thành lập ngày 08/08/2002. Công ty đã tư vấn thiết kế nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Thiết kế các nhà văn phòng, nhà xưởng, biệt thự, khách sạn, nhà mặt phố… Lập các dự án đầu tư xây dựng. Trong đó có nhiều công trình, chủ đầu tư là các nhà Doanh nghiệp trẻ Hải Phòng và các tỉnh bạn.

Với phương châm “ khoa học là nền tảng” dám nghĩ, dám làm, không ngừng đầu tư nâng cấp thiết bị lao động, học tập trau dồi kiến thức mới.Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã ra sức rèn luyện, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đem đến những sản phẩm có chất lượng cao. Tháng 7 năm 2004 Công ty được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2000; Và đã được cải tiến để phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001- 2008 từ tháng 8 năm 2009.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty làm công tác Tư vấn thiết kế có 35 người chia làm 7 văn phòng. Ngoài ra Công ty còn mở rộng các chi nhánh văn phòng hoạt động tư vấn thiết kế đặt tại Quảng Ninh, Hải Dương. Năm 2007, công ty mở thêm văn phòng đại diện tại thành phố Đã Nẵng và thành lập xí nghiệp thi công cọc khoan nhồi Bê tông cốt thép tại đường Văn Cao, thành phố Hải Phòng.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có 2 thạc sĩ, 5 kiến trúc sư, 9 kỹ sư xây dựng, 3 kỹ sư kinh tế, 1 kỹ sư sư phạm xây dựng và 15 trung cấp. Toàn thể 100% cán bộ công nhân viên công ty vẫn không ngừng cố gắng học tập nâng cao trình độ.

Cá nhân Giám đốc Doanh nghiệp là Thạc sĩ Kiến trúc, là hội viên Hội Kiến trúc sư Việt Nam, giữ vai trò Chủ nhiệm Đồ án trong công ty, luôn đi đầu trong các chương trình sản xuất và nghiên cứu khoa học. Trong hoạt động xã hội, Giám đốc Doanh nghiệp luôn là thành viên tích cực. Anh là thành viên của các hiệp hội: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI HP); Hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hải Phòng; Hội Văn hoá Doanh nhân Hải Phòng; Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Hiệp hội Doanh nghiệp quận Hồng Bàng

Là hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng, anh đã có nhiều sáng tác được dư luận và bạn bè quan tâm. Anh đã có 4 tập thơ được xuất bản. Các sáng tác của anh đã được giới thiệu trên sách báo tạp chí Trung ương, thành phố; trên các trang Web bạn bè trong nước và hải ngoại.

Công ty đã được nhận bằng khen của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam; Bằng khen của hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam; Bằng khen của trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Bằng khen của UBND Thành phố Hải Phòng; Bằng khen của liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng,…

Do điều kiện phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đất Việt đã xây dựng trụ sở mới của Công ty tại số 246 Đà Nẵng. Kể từ ngày 01 tháng 08 năm 2011, Công ty Đất Việt chuyển Trụ sở giao dịch về địa chỉ: Số 246 Đà Nẵng- Phường Cầu Tre- Quận Ngô Quyền- TP. Hải Phòng. (Trụ sở Công ty Đất Việt 5 tầng màu cam- Đối diện số nhà 293 Đà Nẵng). Điện thoại/Fax: 0225.3746088- Giám đốc: 0903.419483.

Trân trọng cám ơn các Doanh nghiệp và quí bạn bè đã truy cập và quan tâm đến nội dung của trang Web công ty Đất Việt. Công ty Đất Việt xin làm thoả mãn và đáp ứng tốt nhất những nhiệm vụ của quí Doanh nghiệp và quí khách hàng đã đặt ra cho chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM lãnh đạo công ty

Giám đốc công ty:

Ths. KTS. Nhà thơ Minh Trí

Bài viết khác

Tác giả: minhtri